veten – Traduction en Yoruba – Dictionnaire Keybot

Spacer TTN Translation Network TTN TTN Login Deutsch English Spacer Help
Langues sources Langues cibles
Keybot      13 Résultats   2 Domaines
  2 Treffer www.wonderfulpcb.com  
Shpëtuar veten probleme që vjen me procesin e prokurimit dhe që kanë të bëjnë me komponente të shumta shitësit.
Fi ara rẹ ni wahala ti o wa pẹlu awọn igbankan ilana ati awọn olugbagbọ pẹlu ọpọ irinše olùtajà.